728x90 AdSpace

Kilian Good Girl Gone Bad- Sĩ và lẻ

KILIAN GOOD GIRL GONE BAD

Killian Good Girl Gone Bad- Sĩ và lẻ tại Đà Nẵng
Nước hoa Đà Nẵng

Good Girl Gone Bad

là một sản phẩm nước hoa đến từ nhãn hiệu Kilian dành cho phái nữ, được ra mắt thị trường vào năm 2012. Sản phẩm được xếp duyệt vào nhóm nước hoa hương hoa cỏ trái cây. Mùi hương mở ra cho ta thấy một cô gái trẻ trung, xinh xắn trong bộ váy trắng tinh khiết, nhưng càng đi sâu thì cô gái đó càng bộc lộ sự nổi loạn bên trong bản thân mình.
Nước hoa Đà Nẵng
Nước hoa Đà Nẵng
Killian Good Girl Gone Bad Mở đầu là mùi hương thoang thoảng, kiêu sa của hoa nhài kết hợp cùng hương vị nồng nàn, mê đắm của hoa hồng tháng năm và bổ sung thêm chút nét thơ ngây, hoang dại của hoa mộc tê. Đến khi lớp hương đầu dịu lại, hương vị thơ dại của mộc tê liền kết hợp với hoa huệ trắng Ấn Độ và hoa thủy tiên làm thành màu sắc chủ đạo của mùi hương đầy ngọt ngào, lôi cuốn. Dần dà bộc lộc sự gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng đầy nổi loạn với mùi hương của gỗ tuyết tùng cùng hương hổ phách huyền ảo ở tận cùng.
Một hương thơm ban ngày đầy biến hóa và phức tạp dành cho phái nữ. Đây sẽ là một hình ảnh mới vừa cho bạn sự thơ ngây, trong trắng của một cô gái vừa biết yêu nhưng cũng vừa khơi gợi những sự nổi loạn, quyến rũ để lôi cuốn những trái tim của các chàng trai xung quanh bạn.
Kilian Good Girl Gone Bad- Sĩ và lẻ tại Đà Nẵng
Nước hoa Đà Nẵng

Mùi hương đặc trưng:


Hương Đầu: Hoa nhài, Hoa mộc tê, Hoa hồng tháng năm

Hương giữa: Hoa huệ trắng Ấn Độ, Hoa thủy tiên

Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng

Giá 50ml parfum: 7.000.000 VND

Liên hệ:
SĐT: 0899.868.749
Đ/c: 6A Phạm Cự Lượng- Sơn Trà - Đà Nẵng
Email: Nhungtg9b@gmail.com
Nhanh tay, số lượng có hạn.

Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

2 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. expository essay writing Help can be highly beneficial for those looking to understand better the Kilian brand and their product launched in 2012, "Rebellion", a fruity floral fragrance. The scent's description of opening up to a young, pure girl and then revealing her inner rebellion is an exciting and compelling concept that could be explored in more detail through an expository essay. Writing help can help one create an essay that thoroughly explores the concept and comprehensively analyses this unique perfume.

    Trả lờiXóa

Item Reviewed: Kilian Good Girl Gone Bad- Sĩ và lẻ Rating: 5 Reviewed By: Nhung Nhung