728x90 AdSpace

Gucci Bloom Acqua Di Fiori


Gucci vừa cho ra mắt dòng nước hoa hoàn toàn mới với tên gọi Gucci Bloom Acqua Di Fiori và dược giới thiệu vào năm 2018.nước hoa sĩ và lẻ - Nước hoa Đà Nẵng
Gucci Bloom - Sĩ và lẻ tại Đà Nẵng

Đây là dòng nước hoa đầu tiên được phát triển hoàn toàn dưới tầm nhìn sáng tạo của Alessandro Michele :

Một mùi hương được thiết kế để kỷ niệm tính xác thực, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ-phát triển theo cách tự nhiên, biểu cảm và cá nhân. Acqua Di Fiori giới thiệu một chương mới với thế giới của Bloom Gucci. Việc bổ sung Green Galbanum và chiết xuất Cassis nụ mang lại sự tươi mát sảng khoái của cánh hoa sớm và một thành phần ánh sáng, nước dưới mùi hương, được thiết kế để kỷ niệm tính xác thực, sức sống và năng lượng vui tươi của phụ nữ.
GUCCI BLOOM - nước hoa Đà Nẵng
Nước hoa Đà Nẵng

Được pha trộn bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo của House, Gucci Bloom được tạo ra để mở ra giống như tên của nó, thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn đầy sức sống tràn ngập một sự phong phú của hoa. Hoa huế và hoa nhài kết hợp với Rangoon Creeper - một loại hoa độc đáo được phát hiện ở Nam Ấn Độ để tạo ra một mùi hương phong phú vận chuyển người mặc đến một khu vườn tưởng tượng. Hương thơm được trình bày trong một chai lacquered, gợi nhớ của đồ sứ.

Xuất xứ: Ý

Mùi hương đặc trưng : Lá galbanum, cassis, Hoa huệ, Hoa nhài, Cây kim ngân hoa, Musk, Gỗ đàn hương
Giới tính: Nữ

Phong cách : Nữ tính , Tươi Mới , Gợi cảm
gucci bloom acqua di fiori
Nước hoa Đà Nẵng
Giá: 100ml Eau de parfum 2.990.000 VNDLiên hệ:
SĐT: 0899.868.749
Đ/c: 6A Phạm Cự Lượng- Sơn Trà - Đà Nẵng
Email: Nhungtg9b@gmail.com
Nhanh tay, số lượng có hạn.  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Rating: 5 Reviewed By: Nhung Nhung