728x90 AdSpace

GABRIELLE Chanel - Sĩ và lẽ tại Đà Nẵng

Gabrielle Chanel EDP là phiên bản mới nhất, được Chanel cho ra mắt vào năm 2017.

Mùi hương này được lấy cảm hứng từ bông hoa trong tưởng tượng - hoa Chanel tỏa sáng rực rỡ nhưng cũng rất dịu dàng. Gabrielle Chanel tên của loại nước hoa mới được lấy cảm hứng từ chính người phụ nữ vĩ đại của thời trang thế giới, người sáng lập thương hiệu Chanel. Gabrielle đã sống và trở thành con người mà chính bà muốn. Hương thơm thể hiện trọn vẹn muôn mặt tính cách của Gabrielle, kể cả những góc tối kín đáo và trái tim đầy yêu thương. Táo bạo, đam mê nhưng cũng vô cùng nữ tính là những gì mà nước hoa Gabrielle Chanel mang đến cho người phụ nữ.

Chanel gabrielle
Nước hoa Đà Nẵng

 gabrielle chanel
GABRIELLE Chanel - Sĩ và lẽ tại Đà Nẵng

- GABRIELLE Chanel  - Sĩ và lẽ tại Đà Nẵng Giá : 100ml Eau de parfum 3,990,000 VNĐ


Gabrille Chanel nước hoa Đà nẵng
Gabrielle Chanel nước hoa Đà Nẵng


Với nước hoa Gabrielle Chanel, nhà chế tác nước hoa Olivier Polge đã hợp tác với Chanel Fragrance Creation and Development Laboratory để tạo ra một tầng hương mới – hương của những loài hoa trắng. Olivier đã hòa quyện hương sắc ylangylang với hoa nhài, hoa cam và một chút tinh khôi của hoa huệ xứ Grasse. Rồi từ đó, ông thêm vào xạ hương trắng, gỗ đàn hương và vỏ quýt. Cuối cùng là sự góp mặt của bưởi và blackcurrant (quả lý chua đen), làm tăng sự tươi mát cho lớp hương hoa mịn màng, dịu dàng trước đó. Sự tổng hòa của các tầng hương mà đặc biệt hương hoa làm chủ đạo đã truyền tải tinh thần của Gabrielle: nữ tính mà vẫn mạnh mẽ, tươi mới mà vẫn nồng nàn.
Gabrielle Chanel đâu chỉ đơn thuần là một mùi hương. Đó còn là một cuộc cách mạng thực thụ, như chính cuộc cách mạng thời trang mà Coco Chanel đã từng tạo nên. Dự báo đây chính là mùi hương gây sóng gió, được mong đợi nhất 2017. Không giống với những dòng nước hoa trước đó vốn được chứa bên trong thiết kế chai bằng thủy tinh dày dặn, Gabrielle Chanel lần này sở hữu vỏ chai vuông vức làm bằng thủy tinh mỏng. Các cạnh và khía của thành vỏ chai quy tụ về trung tâm, nơi tấm nhãn Chanel kiêu hãnh ca tụng thứ nước thần kỳ bên trong. Nút chai màu nhũ vàng và bạc mờ được lấy cảm hứng từ chất liệu Haute Couture của Chanel Heritage.

Mùi hương đặc trưng của Gabrille Chanel:

- Hương đầu: Cam mandarin, bưởi hồng, lý chua đen

- Hương giữa: Hoa huệ, ngọc lan tây, hoa nhài, hoa cam

- Hương cuối: Cây đàn hương, xạ hương

Phong cách: Sang trọng, nữ tính
Thể loại: Eau de Parfum
Quy cách: Dạng xịt
Thương hiệu: Chanel
Xuất xứ: Pháp 100ml Eau de parfum

Liên hệ:
SĐT: 0899.868.749
Đ/c: 6A Phạm Cự Lượng - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email: Nhungtg9b@gmail.com
Nhanh tay, số lượng có hạn.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: GABRIELLE Chanel - Sĩ và lẽ tại Đà Nẵng Rating: 5 Reviewed By: Nhung Nhung